CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TTNN NĂNG ĐỘNG HIỆN ĐẠI SÀI GÒN MDC

 

Trong xu thế hội nhập và phát triển không ngừng, ngoại ngữ trở thành một công cụ quan trọng, là cầu nối để mọi người tương tác và làm việc hiệu quả hơn. Hiểu được mong muốn và tâm lý của người học ngoại ngữ, Trung Tâm Ngoại Ngữ SaiGon MDC cung cấp cho học viên các khóa học đa dạng Anh - Hoa - Nhật - Hàn, với nhiều trình độ khác nhau, phù hợp với mọi lứa tuổi.

 

 

Với phương châm:

CHẤT LƯỢNG ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU – PHƯƠNG PHÁP ĐA DẠNG – CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐẶC BIỆT

 

 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon MDC tự hào đem đến cho học viên:

 

 Môi trường học năng động, nhiều hoạt động thú vị, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa cho giáo viên và học viên trong quá trình dạy và học tại Trung tâm.

  Đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên môn cao, có bằng cấp quốc tế, giáo viên nước ngoài đến từ nhiều quốc gia giúp học viên không chỉ được học tiếng Anh mà còn được biết thêm về kiến thức của nhiều quốc gia khác nhau.

 

  Đặc biệt, có các English Speaking Club cùng nhiều chủ đề thú vị giúp học viên thêm nhiều vốn từ, nâng cao phản xạ và tự tin trong giao tiếp.

 

 

  Mỗi tháng đều có lớp được mở giúp học viên lựa chọn khóa học thích hợp nhất cho học sinh, sinh viên và cả người đi làm. Ngoài ra còn có các lớp học theo nhóm, lớp 1 kèm 1 tại nhà hoặc tại trung tâm theo nhu cầu của học viên.

 

 

  Bên cạnh các khóa học tiếng Anh Trung tâm còn thường xuyên mở các lớp học Hoa – Nhật – Hàn đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của học viên.

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ TƯ VẤN