Tiếng Anh

Học viên đến với trung tâm sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào MIỄN PHÍ giúp học viên và trung tâm xác định khả năng để định hướng khóa học thích hợp nhất cho mỗi học viên.
Cam kết mỗi lớp học không quá 14 học viên tạo điều kiện cho giảng viên nắm bắt khả năng của từng học viên và đưa ra lộ trình học phù hợp nhất
Theo nghiên cứu thì độ tuổi 4-6 tuổi là độ tuổi thích hợp nhất cho bé học tiếng anh mầm non tiếp thu ngôn ngữ mới. Cho nên, việc cho các bé tham gia học ở độ tuổi này là quyết định sáng suốt của phụ huynh.
Chứng chỉ Starters, Movers và Flyers nằm trong chương trình Cambridge English: Young Learner. Đây là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho học sinh cấp 1 và cấp 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tăng cường tiếng Anh theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Đối tượng của 3 loại chứng chỉ này là những học sinh từ trước tiểu học đến tiểu học.
Trung tâm cung cấp chương trình đặc biệt phát triển khả năng tiếng Anh cả 4 kỹ năng, với sự hỗ trợ tận tâm của giáo viên và giáo trình học đạt chuẩn quốc tế.
Chương trình giúp các em phát triển và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ để học tốt chương trình Tiếng Anh ở bậc trung học, chương trình liên thông quốc tế hoặc du học
Khóa học chú trọng vào kiến thức Ngữ pháp phổ thông hỗ trợ bài học trên lớp cho các em. Đồng thời nâng cao kiến thức cả 4 kỹ năng giúp các em phát triển toàn diện chuẩn bị tốt cho các bậc học tiếp theo.