Chương Trình Tiếng Hàn

TIẾNG HÀN TỔNG HỢP

 

Hàn Quốc đã trở thành một điểm đến lý tưởng và thú vị cho những ai yêu thích khám phá văn hóa và sự đa dạng. Hàn Quốc đang dẫn đầu về các xu hướng thời trang, điện ảnh và đặc biệt là K-Pop.

Sẽ là một điểm cộng to bự cho bạn nếu được đặt chân đến xứ sở Kim chi mà bạn có thể sử dụng tiếng Hàn để giao tiếp với mọi người, điều này sẽ giúp bạn vượt qua rào cản về ngôn ngữ. Đồng thời, khả năng kết nối với tâm hồn, văn hóa trở nên dễ dàng hơn. Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn có thể hát được những bài hát của Idol mình nhỉ?

    

Hiểu rõ mong muốn, nhu cầu hiện nay, Trung tâm ngoại ngữ Năng Động Hiện Đại Saigon MDC đem đến các khóa học phục vụ nhu cầu từ giao tiếp, du lịch và luyện thi TOPIK. Trung tâm cung cấp cho học viên chương trình A (A1-A4) với giáo trình đặc biệt kết hợp củng giáo trình Tiếng Hàn của Đại học Seoul.

Trung tâm ngoại ngữ Năng Động Hiện Đại Saigon MDC tự tin mang đến cho bạn một môi trường học tốt nhất, cam kết một chuẩn đầu ra như học viên mong muốn, với một lộ trình phù hợp với từng trình độ của học viên.

Các lớp học tại trung tâm được khai giảng liên tục, và sắp xếp một khung thời gian hợp lý cho những học viên có lịch bận rộn.

Mức học phí sẽ như thế nào? Nếu đó là điều thật sự khiến bạn phân tâm khi bắt đầu muốn tham gia một khóa học tiếng Hàn, thì hãy hoàn toàn yên tâm, Trung tâm Saigon MDC sẽ không khiến bạn lo âu bởi vì mức học phí tại đây rất hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay phân vân về khóa học, đừng ngần ngại liên hệ với Trung tâm nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
☎️ Hotline: 028.7303.6622 - 0933.619.991

 

 

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ TƯ VẤN